Cặp đựng tài liệu bằng da cao cấp

Bạn đang rất khó chịu vì những chiếc cặp xách hoặc balo cũ kỹ khi mang tài liệu đến cơ quan, hay dùng chúng khi đi công tác, những chiếc cặp thường chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn, thời gian bảo quản không được lâu dài và gặp nước là coi như hỏng bét Chính Vì những lý do đó, công ty chúng tôi đã tìm kiếm cho các bạn một giải pháp đó là một chiếc cặp đựng tài liệu bằng da hoàn hảo có thể phù hợp với nhu cầu thiết yếu của bạn nhưng vẫn cho phép bạn cảm thấy nhẹ như một chiếc lông.

Những ai nên sử dụng các chiếc cặp đựng tài liệu bằng da

  • Tất cả mọi người, tất cả các lứa tuổi đều có thể sử dụng những chiếc cặp đựng tài liệu bằng da này bởi chúng có thể hỗ trợ mọi người khi mang đồ theo hoặc cất những thứ quan trọng vào trong đó.
  • Các chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư dùng những chiếc cặp da thông minh, hiện đại sẽ làm tăng vẻ sang trọng, lịch lãm đối với con mắt người nhìn, hơn nữa chúng thể hiện sự đẳng cấp của các quý ông, quý cô chuyên nghiệp
  • Nhân viên văn phòng, kế toán các công ty sở hữu một chiếc cặp da đẹp sẽ đảm bảo các tài liệu hồ sơ luôn được giữ một cách tốt nhất, phẳng phiu nhất sẽ làm hải lòng người xem tài liệu như xếp hay đối tác của công ty
  • Sinh viên, những người mới tốt nghiệp có thể sử dụng những chiếc cặp da để đi học, hay đi xin việc làm vật dụng thiết yếu hỗ trợ công việc học tập và xin việc được dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều.

Những chú ý khi sử dụng những chiếc cặp da này

  • Điều kiện thường xuyên: Ít nhất mỗi năm một lần, dùng chất điều hòa da chất lượng cao bằng miếng bọt biển hoặc vải mềm. Massage chất xơ vào da trên toàn bộ bề mặt của cặp; sau đó lau hết lượng dư thừa bằng một miếng vải sạch.
  • Xử lý độ ẩm: Nếu nước hoặc độ ẩm là từ thời tiết mùa đông, hãy nhớ rằng nó có khả năng chứa một số lượng các sản phẩm có nguồn gốc từ muối nên cần sử dụng vải ẩm. Sau khi thấm qua độ ẩm quá mức, cho phép da không khí khô.

  • Ít nhất mỗi tháng một lần, dành thời gian để lau nội thất trong cặp của bạn. Sử dụng vải ẩm ướt để lau lớp lót trong túi của bạn, loại bỏ bụi và chất cặn ra khỏi các vật dụng mà bạn mang theo. Sau đó, đẩy túi mở để cho phép bên trong không khí khô.
  • Lưu trữ các cặp bằng da trong không gian cách nhiệt, độ ẩm, ánh sáng mặt trời, và bụi – tốt nhất là trong túi vải hoặc hộp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm 1 số sản phẩm khác tại công ty chúng tôi như

Cặp da cán bộ

Cặp đại hội

Hoặc những mẫu balo túi xách đẹp

0896 625 589