Nhận may túi xách theo yêu cầu cam kết chất lượng, mẫu mã tốt nhất

Nhận may túi cách theo yêu cầu đang là vấn đề cần thiết của hầu hết mọi doanh nghiệp. Những chiếc túi xách không chỉ có chất lượng vượt trội mà còn mang đậm dấu ấn của chính doanh nghiệp mình.

Như chúng ta đều biết, chất lượng phục vụ chính là yếu tố giúp phân biệt và phân loại uy tín của các nhà cung cấp túi xách theo yêu cầu trên thị tường. Khi sử dụng dịch vụ nhận may túi xách theo yêu cầu tại Trí Việt, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo đến tuyệt đối.

Quy trình đặt may túi xách theo yêu cầu tại xưởng may Trí Việt

Quý khách hàng đặt túi xách theo yêu cầu tại xưởng may Trí Việt sẽ diễn ra qua các bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với xưởng may

Để được tư vấn về dịch vụ nhận may túi xách theo yêu cầu của xưởng may Trí Việt, khách hàng liên hệ với xưởng may theo các hình thức sau:

  • Gọi hotline: 0896 627 589
  • Đến trực tiếp địa chỉ văn phòng: 103 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Gửi thông tin vào email: ngocnguyen.nctvietnam@gmail.com
  • Chat/gọi qua Zalo/ Viber: 0896 627 589

Bước 2: Tiến hành duyệt mẫu túi xách:

Nếu khách hàng có mẫu: Chỉ cần gửi File hình ảnh cho chúng tôi kèm theo yêu cầu về chất liệu sẽ được chúng tôi tư vấn thêm để có quyết định chọn mẫu chính xác nhất.

Quy trình nhận may túi xách theo yêu cầu tại xưởng may Trí Việt
Quy trình nhận may túi xách theo yêu cầu tại xưởng may Trí Việt

Nếu khách hàng chưa có mẫu: Bạn có thể sử dụng các cách sau để lựa chọn mẫu sản phẩm:

+ Truy cập vào website : balotuixachdep.net để chọn mẫu có sẵn của chúng tôi

+ Truy cập vào bất cứ website nào khác để chọn hình ảnh mình ưng ý và gửi cho chúng tôi.

+ Trình bày yêu cầu, mong muốn của bạn về hình ảnh sản phẩm, logo, chữ in lên balo để nhân viên thiết kế bên chúng tôi sáng tạo hình ảnh độc đáo của riêng thương hiệu bạn.

Sau khi khách hàng duyệt mẫu ưng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt trước một phần giá trị đơn hàng. Sau đó xưởng may Trí Việt sẽ tiến hành sản xuất.

Bước 3: Sản xuất với số lượng lớn theo mẫu duyệt của khách hàng

Bước 4: Bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng

Sau khi nhận đầy đủ số lượng may túi xách theo yêu cầu với chất lượng đảm bảo, khách hàng mới phải thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng.

3 ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ may túi xách theo yêu cầu của Trí Việt 

Khi sử dụng dịch vụ của xưởng may Trí Việt, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với các ưu điểm nổi bật sau:

  • Dịch vụ tận tâm đúng nghĩa: Chúng tôi luôn thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi lựa chọn một xưởng may túi xách thực sự chất lượng mà vẫn đảm bảo giá cả phải chăng. Bởi vậy, Trí Việt luôn cố gắng lắng nghe khách hàng để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian gia công nhanh và linh hoạt: Tùy thuộc vào số lượng khách hàng đặt mà chúng tôi sẽ đưa ra thời gian gia công hợp lý.
  • Báo giá cạnh tranh: Trí Việt mang đến cho mọi khách hàng mức báo giá cạnh tranh nhất so với nhà cung cấp dịch vụ khác. Có thể chúng tôi không mang đến cho bạn mức giá đặt may túi xách theo yêu cầu rẻ nhất nhưng chắc chắn mang đến cho bạn một dịch vụ tuyệt đời dựa trên giá thành và chất lượng.

Địa chỉ nhận may túi xách theo yêu cầu giá tốt, chất lượng tốt tại Hà Nội

Với hàng trăm các xưởng may túi xách theo yêu cầu nhưng Trí Việt vẫn đảm bảo uy tín chất lượng, giá thành được khách hàng đánh giá cao.  Việc bố trí máy móc đầy đủ và thái độ phục vụ nhiệt tình mà Trí Việt mang tới đã làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Trí Việt vẫn đảm bảo uy tín chất lượng, giá thành được khách hàng đánh giá cao
Trí Việt vẫn đảm bảo uy tín chất lượng, giá thành được khách hàng đánh giá cao

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhận may balo túi xách theo yêu cầu cùng với nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ đã giúp công ty Trí Việt có được uy tín cao trên thị trường để giờ đây, nhắc đến balo, túi xách là nhắc đến Trí Việt và nhắc đến Trí Việt là nhắc đến niềm tin và sự hài lòng.

Bạn đang muốn đặt may túi xách theo yêu cầu của chính mình? Chất lượng vượt trội mà giá cả phải chăng? Đến ngay với Trí Việt để trải nghiệm dịch vụ có 1 không hai thật tuyệt vời này nhé.

In balo túi xách theo yêu cầu giá rẻ nhất tại Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0896 627 589