Xưởng may balo giá rẻ Trí Việt – Chuyên nhận may balo túi xách

Xưởng may balo giá rẻ là điều cần thiết cho nhiều quý khách hàng khi muốn may balo giá rẻ với số lượng lớn. Bởi nhu cầu sử dụng balo là rất thiết yếu nên việc tặng balo có thương hiệu công ty mình tới khách hàng cũng là một phương thức để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đi xa hơn, rộng lớn hơn.

Bạn đang tìm một xưởng may balo giá rẻ, có thời gian làm hàng nhanh, sản phẩm đẹp bền chắc? Hãy liên hệ ngay với Trí Việt để được may mẫu, thiết kế hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay. Trí Việt là xưởng may balo giá rẻ ở Hà Nội chuyên may balo theo yêu cầu của công ty.

Trí Việt – Xưởng may gia công balo với quy mô lớn

Xưởng may balo giá rẻ Trí Việt là cơ sở may gia công balo với quy mô lớn, nhà xưởng hiện đại cùng hệ thống nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng. Điều này là vấn đề cốt lõi để chúng tôi có thể khẳng định mình có khả năng mang tới cho khách hàng những chủng loại hàng hóa tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ Designer chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, thiết kế ra những mẫu Balo mới nhất, đẹp nhất và chuẩn nhất theo yêu cầu từ phía khách hàng với sự đảm bảo tuyệt đối về tiến độ sản xuất cũng như giao hàng. Hiện nay, xưởng may balo Trí Việt là cơ sở may gia công đã và đang hoạt động không chỉ trong phạm vi khu cực TP. Hà Nội mà còn có nhiều xưởng may balo túi xách trên cả nước thông qua hệ thống website.

Trí Việt – Xưởng may gia công balo với quy mô lớn
Trí Việt – Xưởng may gia công balo với quy mô lớn

Hiện nay, xưởng may balo túi xách Trí Việt chúng tôi có một số dòng sản phẩm chính như sau:

 • Balo cho hội từ thiện
 • Balo đeo chéo thời trang nam nữ
 • Balo đeo tặng khách du lịch
 • Balo dùng cho nhân viên ngân hàng
 • Balo nhân viên resot
 • Balo quà tặng nhân viên, khách hàng của các công ty
 • Cặp giám đốc, nhân viên cao cấp
 • Balo đựng laptop
 • Cặp sách dùng cho đối tượng học sinh, sinh viên
 • Balo dùng cho trẻ em, mầm non
 • Balo dùng cho nhân viên chuyển phát nhanh.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ in logo, sogan hoặc hình ảnh của sản phẩm với thời gian chính xác và chi phí tiết kiệm tối đa,.. chắc chắn dịch vụ này của chúng tôi sẽ khiến mọi đối tượng khách hàng cảm thấy hài lòng.

Phương thức đặt hàng tại xưởng may balo túi xách giá rẻ Trí Việt

Trong suốt quá trình sản xuất, kinh doanh của mình, Công ty may balo giá rẻ luôn luôn hướng tới những giá trị cao nhất dành cho khách hàng, nên chúng tôi luôn cẩn trọng trong mọi khâu trong quy trình sản xuất của mình, từ lựa chọn nguyên liệu, vệ sinh sản xuất, kỷ luật lao động đến hoạt động đóng gói, giao hàng, tất cả phải được thực hiện một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất, hi vọng, bằng chính cái tâm của mình, chúng tôi sẽ ngày một đến gần với khách hàng hơn nữa.

Phương thức đặt hàng tại xưởng may balo giá rẻ Trí Việt
Phương thức đặt hàng tại xưởng may balo giá rẻ Trí Việt

Quy trình, phương thức đặt hàng tại xưởng may như sau:

Thứ nhất: Trên website http://balotuixachdep.net của mình, chúng tôi đã đăng tải đầy đủ những mẫu mã sản phẩm sẵn có, quý vị có thể truy cập, xem mẫu và liên hệ với chúng tôi để đặt hàng.

Thứ hai: Nếu quý khách đã có thiết kế sẵn của mẫu balo mà mình muốn thì có thể gửi File hình ảnh cho chúng tôi, những designer chuyên nghiệp nhất của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho quý vị, sau đó khách hàng và Trí Việt sẽ thống nhất với nhau về hình ảnh, kích thước, số lượng, giá cả, thời gian và cách thức giao hàng thông qua một hợp đồng kinh tế.

Thứ ba: Nếu khách hàng chưa có mẫu sẵn, nhưng muốn sản xuất để phục vụ việc quảng bá thương hiệu hoặc dùng với mục đích cộng đồng thì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn thiết kế ra những chiếc balo độc đáo nhất, thể hiện đúng tinh thần của sản phẩm.

Nếu bạn còn đang phân vân không thể tìm thấy cơ sở may balo đáp ứng được những yêu cầu cao về thiết kế, chất liệu tốt và giá thành hợp lý thì hãy tới với chúng tôi, Xưởng may balo giá rẻ Trí Việt nhé.

0896 625 589