Xưởng sản xuất túi xách theo yêu cầu của quý khách hàng

Bạn đang có nhu cầu đặt may balo, túi xách cho chiến dịch quảng bá mới cho doanh nghiệp mình. Bạn đang tìm một xưởng sản xuất túi xách uy tín, giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Bạn không biết làm thế nào để hiện thực hóa nó?

Trí Việt là xưởng sản xuất túi xách theo yêu cầu của quý khách hàng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công túi xách. Trí Việt chúng tôi xứng đáng là nơi đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin.

Trí Việt – xưởng chuyên sản xuất túi xách với nhiều chủng loại khác nhau

Những chiếc túi xách hiện nay không còn là vật dụng để chứa đựng những thứ cần thiết trong cuộc sống mà nó còn là công cụ để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cho công ty của họ. Dưới đây là một số chủng loại sản phẩm túi xách phổ biến được sử dụng trong các chiến dịch marketing mà xưởng may túi xách giá rẻ Trí Việt thường gia công cho các đối tác của mình.

Trí Việt – xưởng chuyên sản xuất túi xách với nhiều chủng loại khác nhau
Trí Việt – xưởng chuyên sản xuất túi xách với nhiều chủng loại khác nhau

Túi xách du lịch: Nếu muốn thương hiệu của bạn nhanh chóng được lan tỏa rộng khắp thì túi du lịch là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Khách hàng của bạn có thể dùng nó đi khắp nơi và thương hiệu của công ty bạn cũng thế. Ưu điểm của loại túi xách này là kích thước lớn có thể in trọn logo, hình ảnh hay slogan công ty lên trên.

Túi xách đeo chéo thời trang: Loại túi xách này rất gọn nhẹ, năng động thích hợp với mọi đối tượng từ già đến trẻ. Logo công ty, slogan quảng bá, thương hiệu được in vô cùng bắt mắt trên loại ba lô này. Với chi phí sản xuất thấp, rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa dòng sản phẩm này cho các chương trình quảng cáo của mình.

Ngoài ra còn nhiều dòng túi xách khác nữa. Chúng tôi cam kết sản xuất ra những chiếc túi xách đẹp nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Nhưng giá cả phải được thấp nhất tại xưởng.

Trí Việt – xưởng sản xuất túi xách với giá rẻ nhất

Bạn vẫn thường nghĩ rằng giá rẻ không đi cùng với chất lượng???  Đối với Trí Việt thì điều này là hoàn toàn có thể. Tiền thân từng là Cơ sở sản xuất balo túi xách, chỉ với mấy cán bộ nhận viên. Chúng tôi là Xưởng sản xuất túi xách với giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của mỗi sản phẩm làm ra.

Trí Việt sở hữu hệ thống nhà xưởng với các thiết bị máy móc hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ công nhân có kỹ thuật cao, được đào tạo đầu vào bài bản, chuyên nghiệp, được trang bị các kiến thức cần thiết nhất. Các khâu sản xuất ba lô được nghiên cứu và tối ưu hóa không chỉ tiết kiệm được thời gian sản xuất mà còn hạ thấp được chi phí tạo ra sản phẩm.

Trí Việt – xưởng sản xuất túi xách với giá rẻ nhất
Trí Việt – xưởng sản xuất túi xách với giá rẻ nhất

Mỗi công nhân của Trí Việt chúng tôi đều có ý thức trách nhiệm cao đối với mỗi sản phẩm, mỗi loại ba lô mình tạo ra. Chính vì thế, chúng tôi có thể đảm bảo tiến độ sản xuất, giao hàng đúng thời hạn, không làm ảnh hưởng đến các chiến dịch quảng bá của đối tác. Đến với Trí Việt chúng tôi, bạn vừa nhận được sản phẩm chất lượng lại vừa có được sự hài lòng tuyệt đối với những gì mà chúng tôi mang lại.

Vì sao nên chọn Trí Việt là địa chỉ đáng tin cậy?

Để tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng của mình Cơ sở sản xuất túi xách du lịch Trí Việt đã trải qua quá trình không ngừng hoạt động và cố gắng phát huy những giá trị mà bản thân có.  Để có được thành công như ngày hôm nay có thể nói Trí Việt chúng tôi đã làm tốt những việc sau:

Cán bộ công nhân viên: Có được đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết. Là một xưởng sản xuất túi xách, Trí Việt đã đào tạo, đã quan tâm đến đội ngũ nhân công của mình khiến họ luôn một lòng trung thành với công việc, với cấp trên để luôn tạo ra hiệu quả công việc tốt nhất.

Bạn nên chọn Trí Việt là địa chỉ đáng tin cậy
Bạn nên chọn Trí Việt là địa chỉ đáng tin cậy

Luôn đặt chữ tín lên trên: Trong mọi mối quan hệ hợp tác kinh doanh thì Trí Việt luôn đặt trọng niềm tin lên khách hàng và lấy chất lượng làm nên uy tín của bản thân.

Giá cả phải chăng: Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình với số lượng lớn để có thể giảm được chi phí tối đa phải trả cho sản phẩm.

Nói không với các sản phẩm kém chất lượng: Chúng tôi luôn uy tín & được nâng cao tôn chỉ về chất lượng được đặt lên hàng đầu nên sẽ chẳng thể xảy ra chuyện có những mặt hàng kém chất lượng mà do chính chúng tôi sản xuất có thể trà trộn ra bên ngoài thị trường.

Với những lời chia sẻ trên, hi vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi tìm xưởng sản xuất túi xách uy tín rồi nhỉ ? Mọi thông tin cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với xưởng chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

 

0896 627 589