Cong ty may tui xach giá rẻ số 1 thị trường Việt Nam

Cong ty may tui xach Trí Việt là công ty may balo túi xách theo túi xách có chất lượng tốt cùng dịch vụ may uy tín và giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Lựa chọn Trí Việt, bạn sẽ có được sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Những năm gần đây, sự cạnh tranh về thương hiệu của các doanh nghiệp trở nên rất khốc liệt. Sự ra đời của hàng loạt chiến lược Marketing quảng bá thương hiệu khiến cho việc sử dụng túi xách quảng cáo được chú ý nhiều. Những cong ty may tui xach tăng lên rất nhanh. Vậy thì lý do vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi?

Dịch vụ may túi xách chất lượng tốt nhất

Đứng trước hàng loạt những dịch vụ may túi xách, chắc hẳn bạn cũng khá băn khoăn cho sự chọn lựa của mình về một nhà sản xuất đáng tin cậy phải không? Xưởng may túi xách giá rẻ Trí Việt sẽ giải tỏa hoàn toàn khó khăn của bạn.

Dịch vụ may túi xách chất lượng tốt nhất
Dịch vụ may túi xách chất lượng tốt nhất

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm may túi xách, với hơn 100 công nhân và kỹ thuật viên và 1000m2 mặt bằng nhà xưởng. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, cong ty may tui xach chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty thiết kế và sản xuất những mẫu túi xách bắt mắt, chất lượng đồng đều, độ bền cao, thời gian sản xuất nhanh chóng. Sở dĩ cơ sở may balo túi xách của chúng tôi được chọn làm nhà cung cấp chiến lược vì nhiều lý do:

  • Thứ nhất, là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm may túi xách theo yêu cầu với hơn 5000 khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn chúng tôi. ( các tập đoàn: TH True Milk, FPT, Manulife, Vinamilk, Bảo Việt …và các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, Sacombank,..
  • Xưởng may túi xách chúng tôi đã nỗ lực học hỏi và hiện đại hóa không ngừng để có thể hoàn thiện mọi quy trình sản xuất như ra rập bằng phần mềm, thêu logo bằng máy thêu vi tính, kiểm tra chất lượng và sửa lỗi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.
  • Trí Việt luôn tìm tòi các mẫu thiết kế balo mới, đến nay tại khi mẫu đã có sẵn hàng nghìn mẫu balo túi xách mà khách hàng có thể chọn lựa.
  • Tất cả các yêu cầu về hỗ trợ, tư vấn, thiết kế, may mẫu và nhận hàng đều được thực hiện nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi cam kết chất liệu vải chính hãng, thời trang và được may đo cẩn thận đến từng chi tiết cho những mẫu túi xách quảng cáo.

Kinh nghiệm may balo trên 20 năm

Với vị thế dẫn đầu thị trường sản xuất túi xách tại Hà Nội trong nhiều năm, luôn cam kết chất lượng, độ bền và thời gian sản xuất. Với phương châm : khách hàng ưng ý, chúng tôi thành công, tất cả những khách hàng đã từng đặt hàng đều có những đánh giá tích cực.

Chúng tôi với kinh nghiệm may túi xách từ thập niên 90 cho đến nay đã hơn 20 năm. Nhân viên có đủ năng lực tư vấn về kỹ thuật may, độ bền, thời gian sản xuất, giúp bạn chọn lựa chất liệu vải, phụ kiện khóa kéo, mút, lưới. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì về mẫu túi xách, đừng lo gì cả!! Cong ty may tui xach Trí Việt có hàng nghìn mẫu balo đẹp. Bạn chỉ cần tham khảo mẫu balo và chúng tôi sẽ điều chỉnh lại mẫu mà bạn chọn để tạo ra một mẫu balo hoàn toàn mới, khác biệt và không đụng hàng với mẫu balo của bất kỳ công ty nào cả.

Cong ty may tui xach Trí Việt có kinh nghiệm trên 20 năm
Cong ty may tui xach Trí Việt có kinh nghiệm trên 20 năm

Giá may túi xách cạnh tranh nhất Hà Nội

Giá may balo phụ thuộc vào những yếu tố nào? Xưởng sản xuất túi xách Trí Việt nhận may túi xách theo yêu cầu đưa ra những thành phần cấu thành quyết định chính đến giá may túi xách tại thời điểm hiện tại:

  • Số lượng sản phẩm: số lượng càng nhiều giá thành càng giảm.
  • Chất liệu vải: tùy vào loại vải như vải dù chống thấm, vải bố, ,,,giá cũng sẽ khác nhau.
  • Nguyên phụ liệu: khóa kéo thường, khóa kéo nhựa, khóa kéo đồng, khóa kéo YKK,..
  • Kỹ thuật may: Có đánh bọ chịu lực, mũi chỉ dày, chạy gân, ép mút
  • Kích thước balo, số ngăn balo.

Chúng tôi có được hợp đồng quy ước với hầu hết các nhà cung cấp vải, nguyên phụ liệu tại chợ nổi tiếng của Hà Nội nên đảm bảo giá cả nguyên liệu sản xuất tốt nhất thị trường. Ngoài ra quy trình sản xuất đồng bộ giúp tối ưu hóa giá sản xuất tổng thể. Với một mức chất lượng cao tương đương, Cong ty may tui xach cam kết giá thành rẻ nhất so với các nhà cung cấp khác tại Hà Nội.

Các bạn có thể xem các mẫu túi xách mà cong ty may tui xach chúng tôi sản xuất cho khách hàng và tìm kiếm mẫu ưng ý để làm túi xách quảng cáo cho công ty nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất nhé.

0896 625 589