Đặt may balo theo yêu cầu giá tốt nhất thị trường

May balo theo yêu cầu là dịch vụ khá phổ biến trong thời đại hiện nay. Với ngân sách không đáng kể nhưng giá trị sử dụng lại rất thiết thực và ý nghĩa. Mọi doanh nghiệp đều có thể lựa chọn balo để làm món quà tặng cũng như quảng cáo thương hiệu với hình in hoặc thêu trên mỗi sản phẩm.

Thật vậy, trong các năm gần đây, balo là mặt hàng đươc nhiều doanh nghiệp chú ý khi muốn tặng cho đối tác, khách hàng tiềm năng hay nhân viên. Do vậy, nhiều công ty đặt may balo theo nhu cầu ra đời với chất lượng và giá cả khác nhau. Công ty may bao túi xách đẹp Trí Việt là một trong số ít đơn vị nhận may balo theo yêu cầu có khả năng hỗ trợ bạn thiết kế balo độc đáo không thể nhầm lẫn với bất kì doanh nghiệp nào.

Quy trình đặt may balo theo yêu cầu tại Trí Việt

Quy trình đặt may balo quà tặng in hình theo yêu cầu cầu tại xưởng Trí Việt sẽ được diễn ra qua các bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với xưởng may balo Trí Việt theo các hình thức sau:

– Gọi hotline: 0896.627.589

– Xưởng balo: 103 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

– Gửi thông tin vào Email: ngocnguyen.nctvietnam@gmail.com

– Chat/ gọi qua Zalo/viber: 0896.627.589

Để được tư vấn, đặt yêu cầu về các đơn đặt may & in balo theo yêu cầu.

Quy trình đặt may balo theo yêu cầu tại Trí Việt
Quy trình đặt may balo theo yêu cầu tại Trí Việt

Bước 2: Tiến hành duyệt mẫu đặt balo theo yêu cầu

Khách hàng chỉ cần gửi file hình ảnh cho chúng tôi kèm theo yêu cầu về chất liệu sẽ được tư vấn thêm để có quyết định chọn mẫu chính xác nhất. Chúng tôi sẽ đáp ứng mong muốn của bạn về hình ảnh sản phẩm, logo, chữ để in lên balo để nhân viên đồ họa thiết kế hình ảnh hoặc cùng chúng tôi sáng tạo hình ảnh độc đáo của riêng thương hiệu bạn.

Bước 3: Sản xuất đặt balo theo yêu cầu theo mẫu duyệt của khách hàng

Bước 4: Bàn giao sản phẩm đặt balo theo yêu cầu đến khách hàng

Sau khi nhận đầy đủ số lượng nhận may theo mẫu giá rẻ, chất lượng đảm bảo khách hàng mới phải tiến hành thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng.

Những ưu điểm khi đặt may balo theo yêu cầu tại Trí Việt

Quy trình may balo thường giống nhau nhưng chất lượng phục vụ mới chính là yếu tố giúp phân biệt và phân loại uy tín của các dịch vụ. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch cụ có một không hai tại Trí Việt.

Dịch vụ tận tâm đúng nghĩa: Chúng tôi thấu hiểu những lo lắng, trăn trở của quý khách hàng khi lựa chọn một xưởng may gia công balo giá rẻ thực sự chất lượng. Chính vì vậy, xưởng may balo giá rẻ Trí Việt luôn cố gắng tư vấn thêm trên cơ sở lắng nghe và chia sẻ từ đó giúp khách hàng có những giải pháp tối ưu nhất.

Những ưu điểm khi đặt may balo theo yêu cầu tại Trí Việt
Những ưu điểm khi đặt may balo theo yêu cầu tại Trí Việt

Thời gian gia công cực nhanh và linh hoạt  Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, yêu cầu gia công Trí Việt sẽ đưa ra thời gian gia công hợp lý, thời gian gia công trung bình với các đơn hàng lớn sẽ là 10 – 2- ngày. Điểm ưu việt của xưởng may ba lô chúng tôi đó là khách hàng có thể linh động thay đổi thời gian theo yêu cầu để đảm bảo khai thác tối đa hiệu quả từ sản phẩm của chúng tôi.

Báo giá cạnh tranh: Trí Việt cam kết mang đến mọi khách hàng mức báo giá cạnh tranh nhất so với nhà cung cấp dịch vụ khác. Có thể chúng tôi không thể mang đến bạn mức giá đặt may balo rẻ nhất nhưng chắc chắn mang đến bạn một dịch vụ tuyệt vời trên tương quan chất lượng và giá thành.

Với phương châm mang đến sản phẩm tốt với mức giá thích hợp đứng đầu, xưởng may balo theo yêu cầu Trí Việt luôn có những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn đặc biệt với các cơ quan đặt may balo số lượng nhiều. Hãy liên lạc ngay với cơ sở may balo Trí Việt để có thể sở hữu các sản phẩm chất lượng hoàn hảo và giá cả ưu đãi nhất.

 

0896 625 589